Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

cắt chữ mica giá rẻ

Máy cắt Mica bằng Laser là phương pháp hiện đại nhất để cắt Mica hiện nay và cho chất lượng thành phẩm hoàn hảo nhất. Máy cắt Mica bằng Laser giải phóng rất nhiều sức lao động cho những người thợ cắt Mica đồng thời mang lại chất lượng tới 99%. Sử dụng công nghệ cắt tia Laser CO2 hiện đại bậc nhất cắt chính xác đến từng chi tiết đồng thời công nghệ cắt này không sử dụng nhiệt nên không khiến Mica bị biến dạng như các phương pháp khác và có thể cắt các chi tiết nhỏ tới 3mm và sai số là 0.001 mm.
Ngoài các ưu điểm trên, máy cắt Mica bằng Laser còn có tốc độ cắt cực nhanh 50 giây/1 m2, đường cắt cực kỳ mịn và bóng. Máy cắt Mica bằng Laser còn có thể cắt các biển quảng cáo với kích thước lên tới 1300 mm x 2500 mm giúp tiết kiệm tối đa vật liệu Mica và giảm thời gian cắt.
Máy cắt chữ Mica còn có thể cắt được các kiểu chữ phức tạp nhiều chi tiết nhỏ một cách hoàn hảo nhờ công nghệ cắt Laser CO2 hiện đại.
Máy cắt Mica bằng Laser sử dụng phần mềm trên máy vi tính vô cùng đơn giản ai cũng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng thuần thục.
Với những lý do trên, việc lựa chọn máy cắt Mica bằng Laser là sự lựa chọn tốt nhất cho những sản phẩm từ Mica.
Một số sản phẩm từ máy cắt Mica bằng Laser:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét